Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Cuộc sống tấp nập công việc của mỗi người đều bận rộn. Ai cũng muốn có một ngôi nhà để trở về sau những giờ làm việc vất vả. Nơi mà mang lại không gian thỏa mái, dễ chịu để nghỉ ngơi. Bạn muốn tìm hiểu trước những việc cần làm trong quá trình thi công nhà. Bạn có thể liên hệ ngay với Công ty Hoàng Ngọc Hân là CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TẠI ĐÀ NẴNG chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn những thắc mắc cho bạn. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Để xây dựng được ngôi nhà đẹp, không gian hoàn hảo đáp ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thì trãi qua các công đoạn sau đây:

  • Tư vấn trước khi xây: Chúng tôi sẽ giải thích các vấn đề cần làm cho khách hàng. Như vị trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, dự trù kinh phí, các thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thực hiện,..
  • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Nếu khách hàng có yêu cầu thì bên công ty chúng tôi sẽ hoàn tất giúp khách hàng.
  • Thiết kế: Bên chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế đơn giản cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng có thêm những yêu cầu về các chi tiết trong thiết kế thì sẽ được hỗ trợ cho việc hoàn tất bản thiết kế cho khách hàng.
  • Xây dựng nhà: Tiến hành khởi công san lấp mặt bằng, đào móng xây dựng. Làm việc theo kế hoạch đúng trình tự, hoàn thành đúng thời hạn bàn giao khách hàng.
  • Hoàn thiện nội thất: Nội thất là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Sẽ được trao đổi với khách hàng để lựa chọn, bố trí vị trí phù hợp nhất trong ngôi nhà.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như: cho thuê cừ larsen Đà Nẵng, chuyên thi công cừ larsen Đà Nẵng…..

Công ty Hoàng Ngọc Hân – Công ty kiến trúc xây dựng tại Đà nẵng

Chuyên cho thuê, chuyên thi công cừ larsen tại Đà Nẵng

Công ty Hoàng Ngọc Hân Đà Nẵng

luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

CÔNG TY HOÀNG NGỌC HÂN

– 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com