Dịch vụ phá dỡ công trình tại Đà Nẵng giá chỉ từ 100.000m2

Hiện nay khi đô thị hóa càng ngày càng phát triển, đặc biệt một thành phố phát triển nhanh như TP Đà Nẵng thì việc thay đổi diện mạo càng được đẩy nhanh, chính vì vậy khi mà nhu cầu phá dỡ công trình cũ tăng cao đi kèm theo đó là các công ty chuyên thi công phá dỡ công trình tại Đà Nẵng cũng ra đời. Đó là điều khó khăn cho các chủ đầu tư hay chủ nhà khi muốn lựa chọn đơn vị phá dỡ công trình cũ cho mình.

1. Công ty chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ công trình tại Đà Nẵng


Công ty TNHH Hoàng Ngọc Hân chuyên nhận thi công phá dỡ công trình tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ nhà dân, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, tháo dỡ nhà, phá dỡ các công trình xây dựng cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình tại Đà Nẵng, Công ty Hoàng Ngọc Hân là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ, cán bộ, thợ (công nhân) phá dỡ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các khóa tập huấn về kỹ thuật thao do nha. Do vậy các công trình phá dỡ mà Công ty Hoàng Ngọc Hân đảm nhận luôn đạt được mức an toàn, chất lượng, tiến độ cao.

Hotline: 0978.733.122 Công ty phá dỡ công trình tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

2. Biện pháp thi công phá dỡ công trình tại Đà Nẵng (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) của chúng tôi

Hiện nay Công ty Hoàng Ngọc Hân áp dụng rất nhiều biện pháp thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng. Mỗi công trình xây dựng được áp dụng biện pháp phù hợp khác nhau. Bởi mỗi công trình có điều kiện thi công khác nhau nên chúng tôi nghiên cứu và đưa ra biện pháp thi công tháo dỡ nhà phù hợp nhất. Điều đặc biện đơn vị chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và đưa ra những biện pháp thi công tiên tiến, hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi tóm tắt và đưa ra 2 biện pháp thi công phá dỡ công trình tại Đà Nẵng chung như sau:

2.1 Biện pháp phá dỡ công trình tại Đà Nẵng (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (hoặc bằng máy móc loại nhỏ)

Biện pháp thi công phá dỡ công trình (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (thợ, công nhân phá dỡ bằng búa điện cầm tay, hoặc bằng máy móc loại nhỏ) được áp dụng để phá dỡ cho các công trình có mặt bằng chặt hẹp, diện tích phá dỡ hẹp, đường xá vào công trường hạn chế. Thông thường các công trình được thi công phá dỡ bằng biện pháp này tại Đà Nẵng là các công trình nằm trong ngõ ngách chặt hẹp, máy móc không thể ra vào công trình được.

Thi công bằng biện pháp thủ công có nhiều nhược điểm hơn so với ưu điểm. Bởi thi công bằng biện phá đập phá bằng thủ công dẫn đến tiến độ chậm, giá phá dỡ nhà cao. Điều này sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho chủ đầu tư.

 2.2 Biện pháp thi công phá dỡ (tháo dỡ) bằng cơ giới (Máy móc)

Biện pháp thi công phá dỡ công trình tại Đà Nẵng này được áp dụng cho các nhà tọa lạc tại nơi có mặt bằng rộng, không áp sát nhà liền kề, công trình có diện tích rộng (chừng hơn 100m2), đường xá vào công trình rộng. Để áp dụng được biện pháp tháo dỡ này đòi hỏi điều kiện khu đó cho phép thi công bằng cơ giới.

Cụ thể biện pháp thi công phá dỡ công trình bằng máy cơ giới là đơn vị nhà thầu sẽ điều các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu bóp bê tông để đưa vào phá dỡ công trình. Công trình sẽ được pháp từ trên phá xuống dưới.

Biện pháp thi công này có ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công là tiến độ nhanh hơn, chi phí giảm hẳn.

Dịch vụ Phá Dỡ Công Trình Tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HOÀNG NGỌC HÂN
2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com