Phá Dỡ Công Trình Tại Đà Nẵng – Công Ty Hoàng Ngọc Hân

Phá Dỡ Công Trình Tại Đà Nẵng – Dịch Vụ Nhanh Chóng, An Toàn

Phá dỡ công trình (Phá dỡ công trình tại Đà Nẵng) là ngành đòi hỏi sự phát triển không ngừng trong tương lai. Các công trình xây dựng trong các thành phố lớn ngày càng cũ kỹ, xuống cấp.

Hotline: 0978.733.122 Công ty phá dỡ công trình tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

Để đảm bảo cho chất lượng sống của con người ngày càng phát triển, để xây dựng một thành phố xanh sạch đẹp. Việc phá bỏ các công trình xây dựng cũ để xây dựng các công trình mới là hoàn toàn cần thiết.

phá-dỡ-công-trình-tại-đà-nẵng-vlxd -da-nang
phá-dỡ-công-trình-tại-đà-nẵng-vlxd -da-nang

Với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay việc tìm một đơn vị thi công phá dỡ công trình thì rất dễ, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả hợp lý lại không hề đơn giản.

Phá dỡ công trình tại Đà Nẵng – Công ty Hoàng Ngọc Hân chuyên nhận thi công phá dỡ công trình tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Là đơn vị phá dỡ chuyên nghiệp đầu tiên về lĩnh vực phá dỡ công trình, phá dỡ các loại công trình bằng thủ công hoặc bằng máy móc hiện đại. Nhận tháo dỡ các loại công trình như nhà cửa, cầu cống, các công trình thủy lợi…

Thi công phá dỡ các công trình nhà ở, các loại nhà ở lớn nhỏ trong ngõ ngách, trong các phố chặt hẹp. Thi công phá dỡ các công trình xây dựng cũ như cầu cống, công trình thủy lợi…Phá dỡ công trình cầu cống.

Quy trình làm việc:

Bước 1: Sau khi khách hàng nhận được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần phá dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ công trình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá trọn gói, được gửi qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ công trình, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã ký kết

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ Phá Dỡ Công Trình Tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HOÀNG NGỌC HÂN
2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com