Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Ngày nay các ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ với các dự án công trình lớn. Các kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được trau dồi kinh nghiệm. Các nhà thiết kế kiến trúc với các mẫu thiết kế đa phong cách, mang lại những căn nhà đẹp và không gian thoải mái cho gia chủ.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Bạn luôn bận rộn với công việc, không thể trao đổi làm việc với nhiều đơn vị. Hay bạn phải phân chia từng công đoạn trong việc xây dựng, như vậy sẽ rất mất thời gian và tốn kém tài chính. Ngày nay các dịch vụ thi công nhà trọn gói luôn được các khách hàng sử dụng. Đem lại sự tiện lợi trong việc hợp tác, bàn giao, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

xây nhà trọn gói đà nẵng

Hãy đến với xây nhà trọn gói của Hoàng Ngọc Hân:

Đảm bảo chất lượng công trình thi công nhà ở.

Giá thành cạnh tranh.

Tiến độ thi công nhanh, đúng hẹn.

Hỗ trợ tư vấn trước khi làm nhiệt tình, chu đáo.

Cam kết bảo hành công trình.

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Tư vấn trước khi xây dựng: Để đảm bảo cho việc tiến hành thiết kế bản vẽ, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách vấn đề mặt bằng, cơ cấu địa hình phù hợp với từng loại thiết kế, về các bảng giá dịch vụ những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây dựng nhà, cũng như lên kế hoạch và thời gian hoàn thành.

Thiết kế theo yêu cầu: Chúng tôi cũng sẽ thiết kế với những ý tưởng của khách hàng đưa ra để phù hợp với nhu cầu sở thích của gia chủ. Tạo ra một căn nhà xinh đẹp, đúng như mong muốn của khách hàng.

Xin giấy phép xây dựng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị chúng hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà.

Thi công xây dựng: Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng, thi công đúng tiến độ bàn giao khách hàng.

Bàn giao nhà: Mọi thứ đã xong sẽ bàn giao lại cho gia chủ, chỉ việc dọn vào ở và hưởng thụ không gian nhà hoàn hảo nhất.

Ngoài ra tất cả các dịch vụ san lắp mặt bằng, phá dỡ công trình cũ giá rẻ uy tín. Công ty TNHH TM&DV Hoàng Ngọc Hân cung cấp vật liệu xây dựng

Liên hệ:

2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3109 709

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com