Thi công nhà phố đẹp Đà Nẵng

Mỗi một người đều có nơi để trở về đó là nhà, là nơi bình yên nhất sau giờ làm mệt mỏi, là mái ấm của một gia đình. Ngày nay ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà với phong cách sang trọng, đơn giản nhưng không thô sơ. Để có một ngôi nhà đẹp như mong muốn của bạn, cũng cần đến nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn đang tìm công ty xây dựng có các dịch vụ trọn gói để bạn khỏi phải mất thời gian. Hãy để Hoàng Ngọc Hân chúng tôi phục vụ quý khách hàng với những dịch vụ cần thiết đối với bạn.

thi công nhà phố đẹp đà nẵng

Thi công nhà phố đẹp Đà Nẵng giá rẻ

Là những ngôi nhà phong cách kiểu hiện đại, sang trọng, đẹp tinh tế. Các mẫu nhà phố phải được thiết kế tương thích với xu hướng thành thị. Thiết kế theo phong cách thời thượng theo thời gian không bị lỗi thời.

Thi công nhà phố đẹp gồm những gì?

Tư vấn trước khi xây dựng: Để đảm bảo cho việc tiến hành thiết kế bản vẽ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách vấn đề mặt bằng, cơ cấu địa hình phù hợp với từng loại thiết kế. Về các bảng giá dịch vụ những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây dựng nhà. Cũng như lên kế hoạch và thời gian hoàn thành.

Thiết kế theo yêu cầu: Chúng tôi cũng sẽ thiết kế với những ý tưởng của khách hàng đưa ra để phù hợp với nhu cầu sở thích của gia chủ. Tạo ra một căn nhà xinh đẹp, đúng như mong muốn của khách hàng.

Xin giấy phép xây dựng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị chúng hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà.

Thi công xây dựng: Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng. Thi công đúng tiến độ bàn giao khách hàng.

Ngoài ra Hoàng Ngọc Hân chúng tôi cung cấp đầy đủ các vật liệu xây dựng. Tiện lợi cho việc lựa chọn vật liệu cho khách hàng. Các sản phẩm, vật liệu xây dựng với xi măng, gạch, sắt, thép,…

Có các dịch vụ tháo dỡ công trình, san lấp mặt bằng, xử lý các phế liệu, rác

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HOÀNG NGỌC HÂN
2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: Chuyên đập phá nhà – San lấp mặt bằng- Khoan cắt cọc nhồi- Đào múc móng nhà,… tại ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, HUẾ và các khu vực lân cận.

– 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com

_ fanpage: https://www.facebook.com/vlxdhoangngochan/