Dịch vụ thi công nhà trọn gói Đà Nẵng

Dịch vụ thi công nhà trọn gói Đà Nẵng, uy tín chuyên nghiệp

Ngày nay việc xây dựng nhà dễ dàng, bớt lo lắng hơn trước đây với nhiều hộ gia đình. Bởi với dịch vụ thi công nhà trọn gói thì khách hàng không phải bận tâm về các khâu thiết kế, hay tính toán chuẩn bị trong việc xây dựng. Khách hàng chỉ cần thảo luận làm việc với chủ dự án. Mọi thứ bên công ty xây dựng sẽ phụ trách toàn bộ.

Với dịch vụ thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc của khách hàng với công ty xây dựng. Tiết kiệm kinh phí hơn cho quá trình xây dựng nhà. Quá trình thi công không bị gián đoạn, công trình được xúc tiến nhanh đúng hạn.

thi công nhà trọn gói đà nẵng

Mọi thông tin hay vấn đề bạn chưa nắm rõ thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn cho bạn. Giúp bạn giải đáp các thắc mắc trước khi muốn xây dựng nhà ở. Công ty TNHH TM&DV Hoàng Ngọc Hân luôn đồng hành với quý khách hàng trên con đường tạo mái ấm cho gia đình.

Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng với Công ty xây dựng Hoàng Ngọc Hân

Chúng tôi luôn luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Bởi xây dựng một công trình đẹp đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng là trách nhiệm rất lớn đối với một công ty xây dựng. Quá trình để hoàn thành xây dựng nhà gồm các công đoạn sau đây:

  • Tư vấn trước khi xây: Để đảm bảo cho quá trình thi công, bản thiết kế sẽ được hoàn thiện sau khi tư vấn cho khách hàng. Với kết cấu mặt bằng và xu hướng thiết kế xây dựng, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ước tính kinh phí mà khách hàng có khả năng. Các thủ tục giấy tờ cần thiết trước khi xây nhà.
  • Thiết kế theo yêu cầu: Chúng tôi cũng sẽ thiết kế với những ý tưởng của khách hàng đưa ra để phù hợp với nhu cầu sở thích của gia chủ. Chúng tôi sẽ đưa ra những chi tiết nên hoặc không để khách hàng có thể cân nhắc. Tạo ra một căn nhà xinh đẹp, đúng như mong muốn của khách hàng.
  • Xin giấy phép xây dựng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị chúng hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà. Nhằm tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.
  • Thi công xây dựng: Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng. Thi công đúng tiến độ bàn giao khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hê:

Công ty Hoàng Ngọc Hân –Công ty kiến trúc xây dựng tại Đà nẵng

Chuyên cho thuê, thi công cừ larsen  ĐÀ NẴNG

Hotline: 0978.733.122 (Mr Thá)Công ty Hoàng Ngọc Hân Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

CÔNG TY HOÀNG NGỌC HÂN

– 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com

_ Fanpage: https://www.facebook.com/vlxdhoangngochan/