Dịch vụ thi công nhà trọn gói Đà Nẵng của Hoàng Ngọc Hân

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà? Nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào. Và kinh phí như thế nào để có một căn nhà ưng ý. Hiện nay các công ty, đơn vị xây dựng được thành lập rất nhiều trên toàn quốc. Bạn muốn tìm một công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tại Đà Nẵng. Chúng tôi là người cung cấp dịch vụ thi công nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ giúp bạn hiểu hơn các quá trình để xây dựng một căn nhà.

Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng là như thế nào?

Nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ về dịch vụ trọn gói? Tức là mọi việc sẽ do bên công ty xây dựng sẽ hoàn thiện giúp bạn. Chúng tôi sẽ trao lại chiếc chìa khóa cho bạn mở cánh cửa vào nhà và tận hưởng không gian trong ngôi nhà của bạn. Mọi dịch vụ xây dựng bên chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ và đúng quy trình thực hiện theo trong bản hợp đồng đã được kí.

Các công đoạn để thi công nhà trọn gói Đà Nẵng của Hoàng Ngọc Hân

Để xây dựng được ngôi nhà đẹp, không gian hoàn hảo đáp ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thì trãi qua các công đoạn sau đây:

  • Tư vấn trước khi xây: Chúng tôi sẽ giải thích các vấn đề cần làm cho khách hàng. Như vị trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, dự trù kinh phí, các thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thực hiện,..
  • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Nếu khách hàng có yêu cầu thì bên công ty chúng tôi sẽ hoàn tất giúp khách hàng.
  • Thiết kế: Bên chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế đơn giản cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng có thêm những yêu cầu về các chi tiết trong thiết kế thì sẽ được hỗ trợ cho việc hoàn tất bản thiết kế cho khách hàng.
  • Xây dựng nhà: Tiến hành khởi công san lấp mặt bằng, đào móng xây dựng. Làm việc theo kế hoạch đúng trình tự, hoàn thành đúng thời hạn bàn giao khách hàng.
  • Hoàn thiện nội thất: Nội thất là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Sẽ được trao đổi với khách hàng để lựa chọn, bố trí vị trí phù hợp nhất trong ngôi nhà.

Lý do bạn nên chọn công ty xây dựng Hoàng Ngọc Hân

Sự phát triển của công ty là sự thành công trong việc tạo được uy tín với khách hàng. Chúng tôi luôn có những cam kết trong hợp đồng rõ ràng và luôn thực hiện nghiêm túc cho mỗi công trình.

Mỗi công trình hay là nhà ở đều là nơi phải mang lại sự an toàn cho con người là trên hết. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng công trình, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng, sáng tạo, nguồn nhân viên xây dựng dồi dào. Được đào tạo chuyên sâu, làm việc chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm qua nhiều công trình khác nhau.

Với dịch vụ thi công nhà trọn gói Đà Nẵng của Hoàng Ngọc Hân sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi làm việc với chúng tôi. Tiết kiệm được chi phí hơn so với làm việc với từng dịch vụ riêng lẻ.

Để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp tốt nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Hoàng Ngọc Hân –Công ty kiến trúc xây dựng tại Đà nẵng

Chuyên cho thuê, thi công cừ larsen  ĐÀ NẴNG

Hotline: 0978.733.122 (Mr Thá)Công ty Hoàng Ngọc Hân Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

CÔNG TY HOÀNG NGỌC HÂN

– 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com