Dịch vụ cải tạo và sửa chữa, xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Cải tạo và sửa chữa nhà ở, nhà hàng, biệt thự, khách sạn, căn hộ,….

Cải tạo và sửa chữa nhà ở là những điều cần thiết của mỗi hộ gia đình nhằm khắc phục những lỗi do quá trình sử dụng. Hay những ngôi nhà được xây dựng lâu năm cần được trang hoàn lại thành căn nhà mới như trước.

Thông thường tuổi thọ trung bình của một ngôi nhà thường lên đến 50 năm, nếu không bị tác động xấu bên ngoài ảnh hưởng. Trãi qua nhiều năm thì căn nhà cũng sẽ cũ kỹ, xuống cấp, hay có thể bị rạn nứt, vách tường ẩm mốc. Ngôi nhà không còn mới đẹp như trước nữa và việc cần thiết phải cần tu sửa kịp thời để đảm bảo an toàn cho người thân trong gia đình.

Nhiều người sẽ nghỉ sửa chữa lại nhà chắc không khó khăn gì mấy hay kinh phí sẽ không bao nhiêu so với việc xây dựng mới. Nhưng thực tế để sửa chữa các lỗ hổng như đường âm điện hay ống nước không dễ dàng gì. Có khi sẽ tốn công sức và chi phí hơn so với xây dựng mới nếu không quản lý tốt trong quá trình thực hiện. Do đó để đảm bảo thực hiện được thì cần phải có đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong các dự án trước đây. Đưa ra những biện pháp sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất. Đưa ra dự kiến về kinh phí chính xác nhất nhằm giảm thiểu được các chi phí không đáng có. Những vẫn đảm bảo được thời gian và chất lượng sau khi hoàn thành.

xây nhà trọn gói đà nẵng

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Để xây dựng được ngôi nhà đẹp, không gian hoàn hảo đáp ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thì trãi qua các công đoạn sau đây:

  • Tư vấn trước khi xây: Chúng tôi sẽ giải thích các vấn đề cần làm cho khách hàng. Như vị trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, dự trù kinh phí, các thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thực hiện,..
  • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Nếu khách hàng có yêu cầu thì bên công ty chúng tôi sẽ hoàn tất giúp khách hàng.
  • Thiết kế: Bên chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế đơn giản cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng có thêm những yêu cầu về các chi tiết trong thiết kế thì sẽ được hỗ trợ cho việc hoàn tất bản thiết kế cho khách hàng.
  • Xây dựng nhà: Tiến hành khởi công san lấp mặt bằng, đào móng xây dựng. Làm việc theo kế hoạch đúng trình tự, hoàn thành đúng thời hạn bàn giao khách hàng.
  • Hoàn thiện nội thất: Nội thất là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Sẽ được trao đổi với khách hàng để lựa chọn, bố trí vị trí phù hợp nhất trong ngôi nhà.

Hãy đến với xây nhà trọn gói của Hoàng Ngọc Hân:

Đảm bảo chất lượng công trình thi công nhà ở.

Giá thành cạnh tranh.

Tiến độ thi công nhanh, đúng hẹn.

Hỗ trợ tư vấn trước khi làm nhiệt tình, chu đáo.

Cam kết bảo hành công trình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hê:

Công ty Hoàng Ngọc Hân –Công ty kiến trúc xây dựng tại Đà nẵng

Chuyên cho thuê, thi công cừ larsen  ĐÀ NẴNG

Hotline: 0978.733.122 (Mr Thá)Công ty Hoàng Ngọc Hân Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

CÔNG TY HOÀNG NGỌC HÂN

– 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com