Dịch vụ thi công nhà chìa khóa trao tay Đà Nẵng

Hiện tại bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà. Sở dĩ ai cũng bận rộn với mỗi công việc của mình. Không có thời gian để có thể lo liệu mọi công việc tính toán, quản lý mọi việc trong quá trình xây dựng. Thì lúc này bạn nên cần tìm hiểu đến dịch vụ thi công nhà chìa khóa trao tay của chúng tôi.

Dịch vụ thi công nhà chìa khóa trao tay Đà Nẵng Hoàng Ngọc Hân

Chìa khóa trao tay tức là các công ty xây dựng sẽ thực hiện tất cả các công đoạn từ lên dự án, khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện và lắp đặt các thiết bị trong công trình. Sau khi hoàn thành sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào sử dụng.

Dịch vụ thi công nhà chìa khóa trao tay sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí tài chính. Tiết kiệm được thời gian trong quá trình  xây dựng hoàn thiện.

Đảm bảo được chất lượng của công trình. Mọi thứ sẽ được 1 đơn vị thực hiện cùng lúc sẽ đẩy được tiến độ nhanh hơn. Mọi vấn đề phát sinh sẽ có đơn vị đảm bảo chịu trách nhiệm. Giải quyết vấn đề phát sinh nhanh hơn.

thi công nhà chìa khóa trao tay đà nẵng

Các công đoạn để thi công nhà trọn gói Đà Nẵng của Hoàng Ngọc Hân

Để xây dựng được ngôi nhà đẹp, không gian hoàn hảo đáp ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thì trải qua các công đoạn sau đây:

  • Tư vấn trước khi xây: Chúng tôi sẽ giải thích các vấn đề cần làm cho khách hàng. Như vị trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, dự trù kinh phí, các thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thực hiện,..
  • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Nếu khách hàng có yêu cầu thì bên công ty chúng tôi sẽ hoàn tất giúp khách hàng.
  • Thiết kế: Bên chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế đơn giản cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng có thêm những yêu cầu về các chi tiết trong thiết kế thì sẽ được hỗ trợ cho việc hoàn tất bản thiết kế cho khách hàng.
  • Xây dựng nhà: Tiến hành khởi công san lấp mặt bằng, đào móng xây dựng. Làm việc theo kế hoạch đúng trình tự, hoàn thành đúng thời hạn bàn giao khách hàng.
  • Hoàn thiện nội thất: Nội thất là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Sẽ được trao đổi với khách hàng để lựa chọn, bố trí vị trí phù hợp nhất trong ngôi nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn:

Công ty Hoàng Ngọc Hân –Công ty kiến trúc xây dựng tại Đà nẵng

Chuyên cho thuê, thi công cừ larsen  ĐÀ NẴNG

Hotline: 0978.733.122 (Mr Thá)Công ty Hoàng Ngọc Hân Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

CÔNG TY HOÀNG NGỌC HÂN

– 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com

_ Fanpage: https://www.facebook.com/vlxdhoangngochan/