Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng

Dịch vụ thi công nhà trọn gói Đà Nẵng là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian trong quá trình xây dựng nhà. Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà mới, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, như thế nào. Bạn Đang cần 1 đơn vị để được tư vấn thiết kế, giúp bạn lên ý tưởng và thi công trọn gói tất cả các dịch vụ xây dựng nhà. Hoàng Ngọc Hân sẽ giúp bạn thi công nhà trọn gói với các dịch vụ, có cả san lắp mặt bằng, đào móng nhà,…

thi công nhà trọn gói đà nẵng

Thi công nhà trọn gói Đà Nẵng

Dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi làm việc nhanh gọn và rõ ràng hơn. Tất cả mọi việc sẽ được tư vấn và lên kế hoạch, ý tưởng cho những gia chủ không rành về mảng xây dựng, thiết kế. Mọi công việc sẽ được hoàn thành và bàn giao đúng hạn. Bạn chỉ việc đến và sống trong không gian hoàn hảo trong chính ngôi nhà của bạn.

Thi công nhà trọn gói gồm những gì?

Tư vấn trước khi xây dựng: Để đảm bảo cho việc tiến hành thiết kế bản vẽ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách vấn đề mặt bằng, cơ cấu địa hình phù hợp với từng loại thiết kế. Về các bảng giá dịch vụ những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây dựng nhà. Cũng như lên kế hoạch và thời gian hoàn thành.

Thiết kế theo yêu cầu: Chúng tôi cũng sẽ thiết kế với những ý tưởng của khách hàng đưa ra để phù hợp với nhu cầu sở thích của gia chủ. Tạo ra một căn nhà xinh đẹp, đúng như mong muốn của khách hàng.

Xin giấy phép xây dựng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị chúng hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà.

Thi công xây dựng: Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng. Thi công đúng tiến độ bàn giao khách hàng.

Ngoài ra Hoàng Ngọc Hân chúng tôi cung cấp đầy đủ các vật liệu xây dựng. Tiện lợi cho việc lựa chọn vật liệu cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HOÀNG NGỌC HÂN
2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: Chuyên đập phá nhà – San lấp mặt bằng- Khoan cắt cọc nhồi- Đào múc móng nhà,… tại ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, HUẾ và các khu vực lân cận.

– 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com

_ fanpage: https://www.facebook.com/vlxdhoangngochan/