Bảng giá san lấp mặt bằng giá rẻ – San Lấp Mặt Bằng Tại Đà Nẵng

Bảng giá san lấp mặt bằng giá rẻ – San Lấp Mặt Bằng Tại Đà Nẵng

Tìm hiểu các vấn đề về thi công san lấp mặt bằng

Công việc san lấp mặt bằng trong xây dựng khiến cho bề mặt nền bằng phẳng toàn bộ để tạo điều kiện cho giai đoạn xây dựng. Đối với những lồi lõm trên mặt đất sẽ được giải quyết. Vậy quy trình gồm những gì và chi phí san lấp mặt bằng tại đà nẵng  khoảng bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé.

san-lấp-mặt-bằng-đà-nẵng-bằng-cát
san-lấp-mặt-bằng-đà-nẵng-bằng-cát

1. San lấp mặt bằng là gì ?

San lấp mặt bằng là gì? San lấp mặt bằng là thi công san phẳng nền đất khu vực sẽ thi công công trình nhà hay mặt bằng quy hoặc nào đó. Mặt bằng đó có thể trước đó là ao hồ, hay mảnh đất đá lồi lõm nhiều tạp chất. Nhiệm vụ của thợ xây dựng là lái máy ủi đất chỗ cao đổ ra chỗ trũng, tổng thể bằng phẳng bề mặt đất.

Mọi công việc được thực hiện theo chỉ đạo của chủ thầu, các loại đất phải cân đối để đổ bằng, các vật khác, rác thải thì gắp gọn lại chỗ khác. Công tác san lấp bao gồm việc đào đất lên, chuyển đất sang các vị trí khác nhau và đắp đất vào vị trí cần thiết.

Nếu thi công khu vực mà thiếu đất đắp vào nhiều vì gia chủ phải cho liên hệ trước địa chỉ cung cấp đất để sử dụng kịp thời. Chọn loại phù hợp khi đắp thì chắc chắn, tránh trường hợp sụt lại khiến cho bề mặt lồi lõm thêm lần nữa. Như vậy, mất thời gian thi công nhiều lần.

Hotline: 0978.733.122 (Mr Thá) Công ty san lấp mặt bằng tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

Có 2 phương thức san lấp mặt bằng được thợ xây dựng sử dụng chủ yếu, đó là bằng máy bơm cát và bằng xe cơ giới. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp.

San lấp bằng máy bơm cát thì sẽ dùng cho những công trình có những hạng mục nằm ở vị trí nhỏ hẹp mà xe to không vào được. Phương án này thi công sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo được kỹ thuật của việc làm.

San lấp bằng xe cơ giới như xe cuốc, xe ủi, xe lu, xe xúc tùy vào đặc điểm của từng công trình. Phương pháp này áp dụng đối với công trình có đường rộng để xe ra vào và hạng mục ở địa hình thoáng, thoải mái cho xe xoay chuyển.

Hiện nay người ta san lấp nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Quan trọng là gia chủ có tìm đúng địa chỉ công ty xây dựng với trang thiết bị, máy móc hiện đại và nhân công tay nghề cao, chăm chỉ làm việc hay không. Thời gian san lấp diễn ra trong vài ngày, phải xong thì các bước thi công khác mới thực hiện được.

San lấp mặt bằng tại Đà Nẵng

San lấp mặt bằng giá rẻ thực hiện theo điều kiện khống chế thì không cần để ý quá nhiều đến lượng đất có mặt tại công trường. San lấp theo yêu cầu về một lượng đất cụ thể thì phải có chỗ tập hợp đất trước, để công việc nhanh chóng và thuận tiện.

Đương nhiên trước khi nhận san lấp thì chủ thầu và thợ phải khảo sát và kiểm tra công trình. Như vậy thì mới lên được kế hoạch làm việc cụ thể và ước chừng được những thứ cần phải chuẩn bị. Công việc tính toán khối lượng đất, cát san lấp cần phải được tính toán cẩn thận để tránh thừa thiếu quá nhiều sẽ làm gián đoạn việc.

Cách tính toán khối lượng san lấp mặt bằng.

Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng này yêu cầu những người có chuyên môn, nghiệp vụ cao về xây dựng. Gia chủ nếu chưa am hiểu cao về xây dựng  thì cần được tư vấn bởi thầu xây dựng. Có nhiều nguyên liệu cần cho san lấp như đất, cát, xà bần san lấp mặt bằng, bạn nên tham khảo lựa chọn.

Các kỹ sư xây dựng tính khối lượng san nền mặt bằng với phần mềm vi tính chuyên nghiệp như 3Dmax, AutoCAD. Phương pháp tính san lấp mặt bằng với khối lượng vật liệu san nền bằng công nghệ 3d Max

 • Bước 1: Tạo 1 mặt mesh chính là phần đất giao của 2 phần thiết kế và hiện trạng, phần này không đào hay đắp
 • Bước 2: Tính khối lượng đào bằng cách lấy hiệu của khối hiện trạng A trừ đi cho khối C
 • Bước 3: Tính khối lượng đắp bằng cách lấy hiệu của khối thiết kế B  trừ đi cho khối C

Trong đó: C là điểm giao của A và B, phần dư của A-C là phần cần phải đào đi, còn phần dư của  B-C thì cần phải đắp vào. Nếu như đào C=B, chỉ đắp thêm nguyên liệu thì C=A.

Bạn có thể dùng phương án san lấp mặt bằng với các chức năng Create > Compound Object > boolean ở trong 3DSMax để tìm được giao các khối mesh. Có hàm tính khối lượng cụ thể như V = (h1+h2+h3)*S/3 tính toán khối lượng của từng tam giác trên mesh. Sau đó bạn cộng lại để ra khối lượng tổng của 3 khối A, B và C.

Cách tính chi phí san lấp mặt bằng.

Bạn gọi san lấp mặt bằng với mã hiệu tạm tính TT là VL, NC, MTC, bạn đã xác định được khối lượng nguyên liệu cần phải mua thì chi phí có thể ra được. Giá cát san lấp mặt bằng trên thị trường không quá cao.

Nó bao gồm có tiền mua đất san lấp mặt bằng và phí thuê nhân công, máy móc. Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3 hay ngày công.

Ví dụ như chủ nhà cần san lấp khoảng 1m3 đất nền với độ chặt khoảng k=0,95, giá thuê thực hiện công việc này là 90.000đ. Công thức: TT01 – San lấp mặt bằng – khối lượng có nghĩa 1m3  – VL: 80000, NC: 0, MTC: 0. Đây là trường hợp thuê san lấp trọn gói, còn nếu chỉ mua nguyên liệu thì những chi phí san lấp mặt bằng xây dựng khác bạn phải tự chi trả riêng.

3. QUY TRÌNH SAN LẤP MẶT BẰNG GIÁ RẺ.

Các bước thực hiện san lấp mặt bằng tại Đà Nẵng.

 • Xác định vị trí công trình thực hiện san lấp mặt bằng
 • Chủ thầu và nhân viên kỹ thuật nhận san lấp mặt bằng tại Đà Nẵng khảo sát địa hình khu vực thi công và xung quanh
 • Lập bản vẽ thiết kế khu vực sẽ thực hiện san lấp chi tiết

Chuẩn bị các công tác trước khi thi công san lấp mặt bằng công trình

 • Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu tập kết vào gần khu vực sẽ thực hiện san lấp để không mất thời gian chờ đợi và di chuyển nhiều lần
 • Dựng lều khu vực bên cạnh để làm khu phục vụ cho quá trình thi công, lán trại cho thợ ở và sinh hoạt hàng ngày
 • Chuẩn bị khu vực sinh hoạt, nấu ăn, điện nước đầy đủ, hệ thống thông tin liên lạc
 • Lên phương án bảo vệ tài sản trong công trình
 • Dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công và vùng bên cạnh
 • Tiến hành thi công đường dẫn dắt vào bên trong khu vực thi công
 • Trước khi thi công san lấp mặt bằng cát thì gia chủ cần phải tiến hành đồng thời nhiều công việc, trước hết là xin giấy phép xây dựng từ cơ quan chính quyền. Thông báo cho chính quyền về sẽ thực hiện xây dựng, khai báo tạm trú và vấn đề an ninh.

Tiến hành thi công san lấp mặt bằng.

Bước 1: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực chuẩn bị thi công, giai đoạn này thực hiện trước bởi nếu có vật cản thì không làm được. Đối với những địa điểm ao hồ, đầm lầy thì dùng máy xúc để lấy rác bẩn lên hoặc phát quang hàng rào, vườn rậm rạp. Bốc hết rác thải cho lên xe chở đi chỗ khác để xử lý.

Bước 2: Nếu công trình của bạn được tiến hành trên ao thì phải san lấp nó bằng phẳng. Thực hiện đổ đất để đắp bờ ao, bề mặt bằng phẳng với yêu cầu kỹ thuật xây dựng so với những ngôi nhà xung quanh.

Bước 3: Thợ kỹ thuật đo đạc và xác định vị trí tiến hành lắp đường đặt máy bơm cát

Bước 4: Tiến hành bơm cát san lấp mặt bằng, các xe chờ cát sẽ tập kết ở khu vực bên cạnh và cho vào át bơm rồi di chuyển theo đường ống có sẵn. Thợ xây phải tính toán được số lượng cát chuyển vào mặt bằng. Chú ý lượng nước đi theo cát, điều chỉnh ngay nếu nó quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt bằng.

Bước 5: Bước cuối cùng đó là việc điều khiển xe lu ủi toàn bộ bề mặt nền đất cho bằng phẳng. Nếu vị trí nào thiếu bị lõm thì đổ thêm cát rồi lăn lại, thao tác này còn giúp cho mặt bằng nén chặt và dễ dàng xây dựng hơn.

Dịch vụ san lấp mặt bằng tại Đà Nẵng – Công Ty Hoàng Ngọc Hân

Địa chỉ: 2A Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

– Điện thoại0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com