Phá Dỡ Công Trình Tại Đà Nẵng – Chất Lượng Kém Đến Từ Các Nhà Thầu

cong-ty-pha-do-cong-trinh-tai-da-nang

Phá Dỡ Công Trình Tại Đà Nẵng – Công Ty Hoàng Ngọc Hân

Thành Đà nẵng vài năm trở lại đây có tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước. Hàng năm có hàng trăm dự án được thành phố phê duyệt, Cùng với những dự án xây dựng được thi công thì đồng loạt những công trình cũ cần được phá dỡ để đồng bộ hóa công trình giao thông hoặc tạo mặt bằng xây dựng.

Hotline: 0978.733.122 Công ty phá dỡ công trình tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào !

phá-dỡ-công-trình-tại-đà-nẵng-vlxd -da-nang
phá-dỡ-công-trình-tại-đà-nẵng-vlxd -da-nang

Hôm nay Nhà thầu phá dỡ công trình tại Đà Nẵng – Công Ty Hoàng Ngọc Hân sẽ phân tích đôi nét về thực trạng Phá dỡ công trình tại Đà Nẵng để mọi người cùng có cái nhìn khách quan về vấn đề này.

1. Lượng nhiều nhưng chất ít:

– Đó là thực trạng mà bấy lâu nay các đơn vị hoạt động trong ngành không giám chấp nhận, hoặc cố tình lấp liếm khả năng thực sự của mình. Theo thống kê của chúng tôi, trên địa bàn thành phố có khoảng 10 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ công trình tại Đà Nẵng có đăng ký, nhưng lại có tới hàng chục đơn vị nhỏ sẵn sàng tiếp nhận dịch vụ. Nhưng thực sự trong số này có bao nhiêu đủ năng lực để thi công? Đó là câu hỏi cần được kiểm chứng trong tương lai gần.

2. Sự náo loạn thị trường:

– Đó là câu nói được nhiều nhà thầu phá dỡ công trình lớn phải trăn trở. Có rất nhiều dấu đen phía sau những gói thầu phá dỡ trên danh nghĩa công khai, nhưng thực chất mọi việc đều đã được sắp đặt với dấu tay từ những vị lãnh đạo. Gây hiện tượng làm giá, mất công bằng trong nguyên tắc đấu thầu và thiệt thòi cho các nhà thầu đủ năng lực. Đặc biệt làm ảnh hưởng không tốt đến chất lượng thi công và thất thoát ngân sách nhà nước.

3. Mất an toàn trong thi công:

Sự mọc lên “như nấm” của các đơn vị tự xưng là nhà thầu phá dỡ công trình làm chủ đầu tư khó có thể nhận biết được những nhà thầu đủ năng lực thực sự dẫn đến việc giao việc cho những đơn vị yếu kém.

Thành phố Đà Nẵng với mật độ công trình dầy đặc, nên khi phá dỡ công trình cần đặc biệt chú trọng đến an toàn công trình bên cạnh, và sự ổn định của cuộc sống người dân khu vực lân cận.

4. Yếu kém về năng lực thi công:

– Đó là hiện trạng ở không gì mình TP Đà Nẵng, mà là ở Việt Nam nói chung. Nhưng để khắc phục được sự yếu kém này thì theo chúng tôi cần phải đẩy mạnh biện pháp thi công, cải tiến thiết bị để tối đa hóa năng suất công việc để vẫn đảm bảo được tiến độ công trình mà chi phí thấp nhất.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà thầu phá dỡ đủ năng lực lảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc và tiến độ của dự án, vì vậy chủ đầu tư cần xem xét kỹ hồ sơ để có quyết định chính xác.

Dịch Vụ Phá Dỡ Công Trình Đà Nẵng – Công Ty Hoàng Ngọc Hân

Đơn vị phá dỡ công trình uy tín, nhanh chóng hàng đầu tại TP Đà Nẵng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, trang thiết bị may móc tiên tiến nhất có thể phục vụ mọi công trình lớn và khó nhất. Với Chúng tôi, uy tín tạo nên thương hiệu nên quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng đến từ các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ Phá Dỡ Công Trình Tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HOÀNG NGỌC HÂN
2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

– Điện thoại: 0978.733.122 – 0386.605.929

– Email: hoangngochandn@gmail.com

– Website: www.vlxdhoangngochan.com